DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA THÁI HOÀNG HƯNG

Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang dần chuyển mình phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên một yêu cầu cấp thiết và trở thành yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Từ khi thành lập, Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thái Hoàng Hưng đã được biết đến với chức danh chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U,I,V … thép tấm và là nhà phân phối thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc.

Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu về sản lượng với từng khách hàng, từng đối tác, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng tiêu chuẩn mác thép ,đạt chất lượng, với từng hạng mục để đạt được giá trị tối ưu nhất trong thi công mà giá thành phù hợp, cung cấp dịch vụ vận chuyển tới tận tay khách hàng.

Khi mua thép tại thái Hoàng Hưng bạn sẽ nhận được dịch vụ  vận chuyển uy tín, chất lượng.

ð  THÁI HOÀNG HƯNG nhận giao nhận, vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế. Dịch vụ giao hàng đúng lúc kịp thời là một trong những mối quan tâm hàng đầu của công ty, với hệ thống kho bãi và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắt thép chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, có xe giao hàng tận nơi đến chân công trình

                 ( Hình ảnh : Dịch vụ vận chuyển của Thái Hoàng Hưng )

Tính chất hàng hóa:

Công ty kinh doanh các mặt hàng thép, vật liệu xây dựng là những mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển nó là rất phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ nó cũng là một vấn đề.

Hình thức vận chuyển: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không.

Hiểu được điều đó công ty cổ phần đầu tư thương mại Thái Hoàng Hưng thực hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất:

–          Đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình và kiến thức trong nghiệp vụ vận tải sắt thép.

–          Đầu tư các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe có trọng tải từ 1-16 tấn, xe container, xe đầu kéo … để vận chuyển thép và các vật liệu xây dựng quá khổ. Quy cách và kích thước các thùng xe phù hợp với hàng hóa như thép dây, thép cuộn, thép ống, thép tấm …

–          Liên kết với một số công ty dịch vụ vận chuyển sắt thép trong cả nước như: công ty vận tải Hoàng Minh, công ty TNHH vận tải Khánh Tường …

0902 976 669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon